Văn phòng điều tra tư T&T

Văn phòng điều tra T&T là một nhà điều tra tư nhân ở Việt Nam với hơn 19 năm kinh nghiệm lĩnh vực điều tra tư, theo dõi, giám sát…

Một số dịch vụ phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp bao gồm điều tra quyền nuôi con, thu thập bằng chứng cho một phiên tòa, điều tra người mất tích và điều tra giám sát. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thực hiện nhiều dịch vụ điều tra khác, liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn với bạn về nhu cầu của bạn và cho bạn biết chúng tôi có thể làm gì để giúp đỡ.

Phạm vi của mỗi cuộc điều tra phụ thuộc vào chi tiết vụ án và các thông tin cần thiết. Ví dụ: điều tra có thể tập trung vào nghiên cứu kỹ thuật số, chẳng hạn như khám phá tài sản tài chính hoặc tìm hồ sơ cá nhân. Điều này ngày càng trở nên cần thiết vì nhiều trường hợp ngày nay liên quan đến tội phạm công nghệ và giả mạo danh tính. Chúng tôi có thể phát hiện và sửa chữa các điểm yếu trong mạng của bạn để giữ cho bạn và thông tin của bạn. Các cuộc điều tra khác có thể yêu cầu giám sát chẳng hạn như khi cố gắng để phát hiện sự không chung thủy hoặc theo dõi một nhân chứng cho một vụ án. Không cần biết phương pháp điều tra nào chúng tôi cần tuyển dụng, bạn có thể tin tưởng chúng tôi thu thập bằng chứng và bằng chứng để làm cho trường hợp của bạn dính.

Khi bạn cần một điều tra viên tư nhân ở Việt Nam, đã đến lúc gọi T&T Investigator. Mr Huy và nhóm của ông làm việc với các thành phần, mọi tầng lớp, cũng như các mối quan hệ liên quan tới các tổ chức thực thi pháp luật, các luật sư và các cơ quan chính quyền khác. Chúng tôi có thể điều chỉnh kỹ thuật điều tra của chúng tôi và hướng chúng tôi hướng tới từng trường hợp và thậm chí có thể thay đổi chỉ đường giữa trường hợp nếu trường hợp của bạn yêu cầu. Chúng tôi rất toàn diện, am hiểu và linh động Mỗi cuộc điều tra được tiến hành theo đúng pháp luật, và kinh nghiệm thực thi pháp luật rộng rãi của Huy cho anh ta hiểu biết để giúp anh ta và nhóm của anh ta khám phá những thông tin bạn cần.

VĂN PHÒNG ĐIỀU TRA TƯ T&T

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!