Nuôi cáo trong nhà – Kỳ 2

Trong 2 ngày điều tra và xác minh liên tục, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T không hề phát hiện bà Liên – vợ của ông Nhu đã ngoại tình như những gì mà ông khúc mắc. Tuy nhiên, lúc chuẩn bị báo cáo kết quả điều tra và kết luận cho ông Nhu, các thám tử bất ngờ phát hiện có điều bất thường từ một nhân vật thân cận với ông Nhu mà chúng tôi đã bỏ qua. Hãy cùng tiếp tục hành trình điều tra ngoại tình lần này cùng các thám tử chuyên nghiệp T&T.

Dựa theo thông tin mà khách hàng Nhu đã cung cấp, công ty điều tra T&T đã lên kế hoạch cử các thám tử chuyên nghiệp nhất để ngầm theo dõi bà Liên. Cùng lúc đó, một nhóm thám tử khác nhận nhiệm vụ điều tra lịch trình của bà Liên trong khoảng thời gian trước.

Trong 2 ngày theo dõi sát sao và điều tra những mối quan hệ ngoài xã hội khả nghi của bà Liên, cả hai nhóm thám tử đều không có phát hiện gì bất thường. Các mối quan hệ ngoài xã hội của bà Liên hầu hết đều là những người mà ông Nhu biết từ trước.

Lịch trình thường ngày của bà Liên cũng rất đơn giản. Hầu hết khoảng thời gian trong ngày của bà là dành ở công ty, gặp gỡ đối tác. Sau đó, cùng tài xế riêng đi đón con ở trường và về nhà nội trợ. Tất cả mọi lịch tình của bà đều minh bạch, rõ ràng, không có điểm gì bất thường.

Thám tử điều tra các số điện thoại lạ trong danh bạ của bà Liên mà ông Nhu đã cung cấp. Kết quả điều tra cũng cho thấy hầu hết các số thuê bao đó là của khách hàng công ty gọi cho bà. Ngoài ra, hầu hết các cuộc gọi đều là của chính ông Nhu và người tài xế riêng của gia đình.

Các tin nhắn trong điện thoại của bà Liên cũng hoàn toàn có nội dung mang tính chất công việc, không có tin nhắn nào mang tính chất “đặc biệt”.

Qua những gì đã điều tra, xác minh và kiểm chứng, thám tử điều tra ngoại tình T&T đã có thể chắc chắn đến 95% là bà Liên không có biểu hiện gì bất thường. Trong ngày thứ 3 này, các thám tử sẽ tiếp tục theo dõi. Nếu như vẫn không phát hiện có điều gì bất thường từ lịch trình của bà Liên, chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho ông Nhu và khép lại sự vụ điều tra lần này.

Vào ngày thứ 3, các thám tử một lần nữa rà soát lại các số thuê bao lạ và tin nhắn lạ đã gửi đến số điện thoại của bà Liên. Trong một vài tin nhắn, khi xem kỹ lại, các thám tử rốt cuộc cũng đã phát hiện ra điểm bất thường.

Mới chỉ nhìn sơ qua nội dung tin nhắn thì thực sự không thấy điều gì khả nghi nhưng thực chất đây là những tin nhắn “ám thị” rất rõ ràng. Tất cả các tin nhắn “kỳ lạ” đó đều đến từ số điện thoại của người tài xế riêng của gia đình.

Chẳng hạn có một nội dung như sau:

Bà chủ, trưa nay tôi sẽ đến đón bà.

20 phút nữa tôi đến sảnh,

1 lúc nữa bà có thể xuống được rồi.

4 giờ chiều nay bà sẽ đi đón cậu Phong phải không?”

Nhìn qua nội dung tin nhắn thì có vẻ không có gì quá kỳ lạ. Thế nhưng, tại sao một người tài xế đến đón chủ nhân lại phải nhắn tin dài dòng như thế? Gọi điện thoại không tiện và nhanh hơn hay sao? Cứ cho là ngày hôm đó anh ta có việc riêng cần phải giải quyết hoặc biết rằng bà Liên đang phải họp không thể nghe điện thoại được đi. Vậy thì cách anh ta nhắn tin cũng quá bất thường. Sao cứ phải xuống dòng liên tục như vậy?

Nếu ghép các con số lại với nhau thì cũng sẽ ra một con số khá đặc biệt 2014. Qua điều tra, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T biết được rằng người tài xế riêng của gia đình là người gốc Hoa. Vậy thì dựa theo các con số “đặc biệt” phiên theo tiếng Hoa thì dãy số đó có nghĩa là “Yêu em mãi mãi”.

Nếu cho rằng, tin nhắn này chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên đi. Vậy còn cả chục tin nhắn khác cũng có chứa các dãy số ám thị như: 902535 (Mong em nhớ anh, yêu anh); 930 (Rất nhớ em); 940194 (Muốn nói với em 1 việc); …

Quay lại điều tra lịch trình của bà Liên vào thời điểm nhận được tin nhắn, thám tử T&T phát hiện ra rằng, bà Liên không hề thực hiện nội dung công việc giống như những tin nhắn mà người tài xế này gửi tới.

Thêm nữa, hầu hết các khoản thời gian trong ngày, bà Liên đều ở cùng người tài xế. Cả khi về đến nhà, người tài xế này cũng không rời đi cho đến khi ông Nhu quay trở về.

Trong lúc mọi chuyện đang đần được làm sáng tỏ, một nhóm thám tử gọi điện khẩn báo về Văn phòng điều tra ngoại tình T&T thông báo một chứng cứ quan trọng. Hơn 2 năm trước, con gái bà Liên phải nhập viện vì tai nạn giao thông và phải truyền máu. Do cháu bé có nhóm máu B, ngân hàng máu của bệnh viện lại không có đủ lượng máu cho cháu bé này. Người hiến máu cho bé lúc đó chính là người tài xế này. Thời điểm đó, người chồng lại đi công tác ở nước ngoài.

Thám tử điều tra ngay lập tức gọi điện cho ông Nhu để xác minh về nhóm máu của ông và bà Liên. Ông Nhu cho biết cả ông và vợ mình đều mang nhóm máu A.

Vậy là mọi chuyện đã rõ. Người đàn ông bí mật của bà Liên lại chính là người tài xế riêng của gia đình. Càng bất ngờ hơn nữa là đứa con chung của hai ông bà rốt cuộc lại là đứa con riêng của bà Liên và người tài xế kia.

Để có chứng cứ rõ ràng và thuyết phục, thám tử đã nhờ ông Nhu phối hợp thu thập mẫu tóc của con gái ông và người tài xế để làm xét nghiệm DNA. Rất nhanh chóng, kết quả DNA kết luận 99% hai mẫu DNA là trùng khớp.

Qua phát hiện lần này, thám tử T&T không chỉ tìm ra được đối tượng ngoại tình của bà Liên – vợ ông Nhu mà còn phát hiện ra một bí mật động trời rằng con của hai người lại là con riêng của vợ ông với người tài xế.

Được biết hơn 7 năm qua, người tài xế của gia đình đã được chính ông Nhu cưu mang và tạo công ăn việc làm. Phát hiện lần này chắc chắn sẽ là một cú đánh ngược vô cùng đau đớn đối với ông Nhu. Rốt cuộc, suốt ngần ấy năm, ông lại đang nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà. Thật không thể nào ngờ được.

Rốt cuộc, với những sự thật và bằng chứng ngoại tình này, ông Nhu sẽ quyết định như thế nào? Hãy để ông tự đưa ra quyết định. Nhiệm vụ của công ty điều tra ngoại tình T&T là tìm ra sự thật và cung cấp bằng chứng thuyết phục, chính xác nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Nuôi cáo trong nhà kỳ 1 tại đây.

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!