Nuôi cáo trong nhà – Kỳ 1

Người chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Anh ta tốn bao tâm sức để điều tra người đàn ông có mối quan hệ mờ ám với vợ mình nhưng không tài nào biết được. Chỉ khi có sự hỗ trợ của dịch vụ điều tra ngoại tình T&T, anh ta mới tá hỏa khi biết được kẻ đó lại đang ở chính trong ngôi nhà của mình. Thám tử T&T làm cách nào để có thể điều tra ra được chỉ trong khoản thời gian chưa đến 3 ngày? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay bây giờ.

Ông Nhu là một doanh nhân thành đạt trong ngành logistic. Trải qua bao khó khăn, vất vả và những năm tháng đầy sóng gió trong kinh doanh, rốt cuộc, ông cũng đã có một chỗ đứng vững chắc trên thương trường. Cuộc sống của ông Nhu càng thêm trọn vẹn khi ông có một gia đình hạnh phúc. Người vợ hiện tại của ông cũng chính là người đã đồng hành cùng ông suốt những năm tháng gian truân nhất. Nhờ có sự động viên của người phụ nữ này mà ông Nhu mới có thể vực dậy sau những lần làm ăn thất bại.

Khi tất cả khó khăn qua đi, rốt cuộc ông cũng đã đền đáp cho người phụ nữ ấy bằng một mái ấm điền viên, sung túc. Những đứa con ra đời từ tình yêu của hai người càng làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn, đủ đầy hơn.

Nhưng đúng như người đời vẫn bảo, giông gió chỉ thực sự đến lúc ta không bao giờ ngờ đến. Lúc cuộc sống bình yên nhất, hạnh phúc nhất chính là thời điểm đời sống hôn nhân của ông Nhu bắt đầu lâm vào nguy cơ đổ vỡ. Bởi ông phát hiện ra rằng, vợ của mình đang có mối quan hệ ngoài luồng. Từ những sự thay đổi bất thường của vợ đã mách bảo với ông Nhu rằng, có một kẻ thứ ba đang chen chân vào mái ấm hạnh phúc của gia đình ông.

Công ty điều tra T&T nhận được cuộc gọi từ ông Nhu, ông muốn chúng tôi giúp ông điều tra, theo dõi vợ mình. Ông cho biết, thời gian gần đây vợ ông đang có dấu hiệu lén lút ngoại tình. Ông Nhu kiểm tra điện thoại của vợ và phát hiện có những cuộc gọi thường xuyên từ các số lạ. Ông đã bỏ thời gian để tự mình theo dõi vợ và nhờ tài xế riêng của mình điều tra nhưng hầu như không có phát hiện gì. Tuy nhiên, với những biểu hiện khác lạ của vợ, ông Nhu nghi ngờ chắc chắn vợ mình đang có điều gì giấu giếm ông. Vì vậy, ông muốn nhờ dịch vụ điều tra ngoại tình T&T giúp ông xác minh, theo dõi để tìm ra chân tướng sự thật.

Yêu cầu và mong muốn của khách hàng tên Nhu đã được thám tử Sài Gòn T&T tiếp nhận. Sau khi có được các thông tin về nhân thân của khách hàng và đối tượng cần điều tra, Văn phòng thám tử T&T tiến hành thỏa thuận phương án điều tra và ký kết hợp đồng với ông Nhu. Mọi thủ tục hoàn tất, các thám tử ngay lập tức thảo luận lên kế hoạch theo dõi và điều tra đối với bà Liên – vợ của ông Nhu.

Trong quá trình điều tra, các thám tử đã gặp phải một số tình huống khá bất ngờ. Những tưởng bà Liên không hề ngoại tình như ông Nhu nghi ngờ. Thế nhưng, bí mật lại được hé lộ khi Công ty ngoại tình T&T điều tra đến người tài xế đã hỗ trợ ông Nhu theo dõi vợ mình trước đây.

Bí mật ấy rốt cuộc là gì, bà Liên có thực sự ngoại tình hay không? Mời đọc giả đón xem ở kỳ sau.

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Nuôi cáo trong nhà kỳ 2 tại đây.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!