Lòng người (Tập 1)

Điều khó đoán định nhất trên đời này có lẽ chính là lòng người. Tôi thật không thể ngờ, người vợ tôi hết lòng yêu thương, tin tưởng và hy sinh cả sự nghiệp, sự thăng tiến của bản thân mình lại có thể phản bội tôi phũ phàng như thế. Nếu không có dịch vụ điều tra ngoại tình T&T, có lẽ tôi còn bị vợ mình lừa dối nhiều hơn nữa.

Nói qua về gia đình tôi, đó từng là một gia đình hạnh phúc đầy ắp tiếng cười. Tôi và vợ học cùng lớp đại học và cùng quê, lại có tính cách phù hợp nên chúng tôi yêu nhau ngay từ năm đầu đại học.

Kết thúc 4 năm đại học, chúng tôi kết hôn ngay sau khi ra trường và ổn định việc làm. Hai vợ chồng trẻ sống riêng với nhau trong căn phòng trọ chật hẹp nhưng gia đình tôi luôn hạnh phúc. Hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau, tay trong tay khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn được 1 năm, chúng tôi đón con gái đầu lòng trong nhiều tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc. Hai năm sau đó, công việc của cả hai vợ chồng tôi cũng phất lên như diều gặp gió. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi được ngồi vào chức phó phòng kinh doanh của công ty, còn vợ tôi lúc đó cũng là một trong số những nhân viên có thành tích nổi bật ở công ty và được sếp đánh giá cao.

Trong kỳ đánh giá cuối năm, vợ tôi là một trong số 5 nhân viên xuất sắc của tập đoàn được cử đi du học 2 năm ở Nhật Bản. Sau khi du học trở về, cơ hội nghề nghiệp của cô ấy sẽ vô cùng rộng mở. Chính vì vậy, vợ tôi vô cùng vui mừng và đã tính đến sau khi du học trở về sẽ làm gì, công việc phát triển ra sao.

Quả thực, đây là một cơ hội quá tốt đối với những người ở tỉnh lẻ như vợ chồng tôi. Tuy nhiên, vì con gái mới được 2 tuổi, cần sự chăm sóc của mẹ nên vợ tôi khá lưỡng lự. Nhưng vì không muốn bỏ lỡ cơ hội tốt này, tôi và gia đình đều động viên vợ tôi đi du học, mọi việc ở nhà đã có tôi lo. Bình thường, tôi cũng rất cẩn thận và thường xuyên chăm sóc cho con, lại có thêm bà nội từ quê lên trông nom, chăm sóc cháu. Vì vậy vợ tôi cũng yên tâm phần nào và quyết định đi du học.

Cũng vì vậy, tôi bỏ lỡ cơ hội lên trưởng phòng vì cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con. Con nhỏ không thể tránh những lúc đau ốm, trái gió trở trời. Tôi cũng muốn bù đắp cho con vì không có mẹ ở bên, vì vậy tôi luôn cố gắng ở bên con nhiều nhất có thể.

Chẳng mấy chốc, thấm thoát 2 năm vợ tôi đi du học trôi qua nhanh chóng. Cô ấy trở về nước và không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi, chỉ khoảng nửa năm sau vợ tôi được lên chức trưởng phòng. Cô ấy cũng giành được sự tín nhiệm cao từ phía giám đốc và thường xuyên được cùng sếp đi công tác, ký kết hợp đồng.

Cũng từ đó, vợ tôi thường xuyên đi sớm về muộn, không còn dành thời gian bên gia đình như trước nữa. Tôi vốn nghĩ rằng cô ấy được thăng chức, việc đi công tác và bận rộn hơn cũng là lẽ thường tình.

Vậy nhưng, vào ngày người bạn thân gửi cho tôi bức ảnh chụp vợ tôi và một người đàn ông khác thân mật khác thường, tôi mới ngờ ngợ về việc xảy ra trong thời gian gần đây. Sóng gió cũng bắt đầu ập đến gia đình tôi từ đây…

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Lòng người  kỳ 2 tại đây

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!