Dịch vụ Giám sát – Theo dõi và kiểm tra của Thám tử Sài Gòn T&T

Giám sát là gì
Giám sát được mô tả như là việc một tổ chức đứng ra nhận công việc giám sát hành vi ,các hoạt động của cá nhân hoặc một doanh nghiệp, nhóm đối tượng và  thường theo cách lén lút.

Khoa học giám sát
Giám sát hiện nay được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại hơn. Đó chính là thiết bị giám sát như máy ảnh, máy quay phim, máy quay ngụy trang , thiết bị ghi âm và rất nhiều phần mềm / phần cứng phức tạp phục vụ công việc giám sát. Văn phòng điều tra T&T là đơn vị điều tra tư nhân lớn chuyên cung cấp dịch vụ giám sát với sự hỗ trợ của các công cụ giám sát mạnh mẽ.

Trong công nghiệp và thương mại chúng ta đều có những sáng tạo, những sản phẩm, những tài liệu quan trọng, những phát minh được bảo hộ và tất cả đều mang lại lợi nhuận cho chúng ta. Nhưng có những kẻ ngồi không lại muốn hưởng lợi. Chúng sẽ bằng mọi cách để ăn trộm những sản phẩm trí tuệ của chúng ta. Chúng có thể cài người vào làm nội gián, chúng có thể trực tiếp ăn trộm. Để phòng tránh nạn mất cắp thì cần phải có hệ thống giám sát nhân sự, giám sát cơ sở hạ tầng.

Hiện tại, Văn phòng điều tra T&T sử dụng nhiều kỹ thuật và chiến lược giám sát để giải quyết nhiều vấn đề cho khách hàng của chúng tôi. Tính hiệu lực không thể chối cãi của bằng chứng giám sát được đội ngũ giám sát được đào tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng phát hiện những hành vi bất thường của mối cá nhân, tổ chức. Một số vấn đề của tập đoàn / thương mại và bảo hiểm mà Văn phòng điều tra T&T đã được yêu cầu giải quyết bao gồm nhưng không giới hạn đối với hành vi trộm cắp bên trong và bên ngoài, nhân lực / cạnh tranh, yêu cầu về  đều tra khuyết tật của người được bảo hiểm, nơi làm việc và các vấn đề ma túy cũng như các xung đột cá nhân. Các nhà điều tra giám sát có kỹ năng và được đào tạo của chúng tôi đã sử dụng cả kinh nghiệm lâu năm và thiết bị giám sát hiện đại để giải quyết nhiều vấn đề nghiêm trọng cho khách hàng của chúng tôi.

Người vô hình
Giám sát là một công cụ mạnh mẽ trong kỹ năng của một điều tra viên tư nhân được huấn luyện đầy đủ. Để hiểu được tầm quan trọng của công cụ này. Người điều tra giám sát chuyên nghiệp ngày nay được đào tạo bài bản có đầu óc tư duy, có con mắt quan sát bởi để lấy các bằng chứng cung cấp cho khách hàng. Một nhân viên điều tra giám sát thương mại tốt nhất là người đa năng, thông qua sự kết hợp của sự tò mò, lừa dối, kiên nhẫn, hung hăng, đam mê, tập trung, và quan trọng nhất – thông thường có khả năng chịu áp lực cao. Một số đặc điểm này có thể được dạy thông qua đào tạo chuyên sâu tại các hội thảo hay trường học nhưng nhiều người chỉ có thể có được thông qua kinh nghiệm cuộc sống hoặc làm việc. Người điều tra giám sát chuyên nghiệp luôn tìm cách cải thiện trình độ quan kinh nghiệm thực tiễn. Để hoàn thành nhiệm vụ điều tra viên phải hòa hợp vào bất kỳ môi trường hoặc tình huống nào để thu thập thông tin hoặc bằng chứng. Khả năng suy nghĩ nhanh chóng trên đôi chân của họ và điều chỉnh theo cảnh quan luôn thay đổi mà một cuộc điều tra có thể coi họ là một tài sản vô giá đặc biệt là một chuyên gia giám sát. Sự kiên trì của họ giữ cho họ tập trung vào việc thu thập thông tin bất kể những trở ngại có thể cản trở họ hay số lần họ phải lặp lại.

Người điều tra giám sát chuyên nghiệp phải có khả năng thực hiện các nhiệm vụ đã đề cập ở trên nhưng họ cũng cần thêm kỹ năng để có thể đưa ra những phát hiện của họ một cách có ý nghĩa và súc tích sẽ làm bằng chứng trước toà  Một điều tra viên điều tra giỏi phải có trình độ thông thạo về kỹ thuật, có kỹ năng viết tốt và có khả năng giao tiếp bằng với các cá nhân ở nhiều cấp độ khác nhau. Nhân viên phải có khả năng tương tác như nhập vai tốt, sử dụng phương tiện, thiết bị thành thạo. Có thể tự che giấu mình trong đám đông khi cần thiết.

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!