Công ty điều tra tư T&T – Dịch vụ điều tra nội bộ gia đình

Điều tra nội bộ gia đình – Điều tra ngoại tình – Điều tra Bảo hiểm – Điều tra Tư nhân

Điều tra nội bộ gia đình
Các điều tra nội bộ gia đình, trong đó có Điều tra Ngoại tình, Các Điều tra hôn nhân, hoặc Điều tra vợ hoặc chồng bao gồm lừa đảo vợ hoặc chồng. Các Điều tra viên sẽ thu thập các bằng chứng liên quan đến các mối quan hệ, hôn nhân, và quyền làm cha mẹ. Các bằng chứng được phát hiện trong các hoạt động này có thể là vô giá đối với các cặp vợ chồng đang ly hôn hoặc các tranh chấp về quyền nuôi con, vợ hoặc chồng nghi ngờ người khác không trung thủy của họ và những người có liên quan đến Quyền nuôi con.

Điều tra nội bộ gia đình thường bao gồm một hoặc nhiều kỷ luật về công việc điều tra. Một điều tra viên tư nhân được huấn luyện có thể giúp bạn xác định dịch vụ nào phù hợp nhất với trường hợp của bạn. Một vài trong số những dịch vụ có thể này bao gồm:

Điều tra lý lịch

Điều này được thực hiện bằng cách tiến hành nghiên cứu cơ bản để biên soạn hồ sơ lưu trữ hồ sơ liên quan đến hồ sơ hình sự, dân sự, nghề nghiệp và cư trú của từng cá nhân. Hồ sơ tài sản liên quan đến quyền sở hữu đất đai, nhà cửa, xe cộ, và các tài sản khác cũng có thể được thu hồi.

Giám sát

Một điều tra viên được đào tạo sử dụng một loạt các kỹ năng và kỹ thuật để kiểm tra một cách bí mật một mục tiêu xác định trước theo sự chỉ đạo của khách hàng. Các thiết bị GPS và máy ảnh được giám sát từ xa cũng có thể được sử dụng trong các loại hoạt động này. Các nhà điều tra sử dụng ghi âm, máy quay và máy ảnh để có tài liệu khách quan những phát hiện của họ.

Điều tra tài chính

Thông thường một người chồng hoặc vợ gian lận có thể để lại dấu vết giấy tờ tài chính để lộ sự ngoại tình của họ. Ngoài ra, các cặp vợ chồng ly hôn và đấu tranh về làm thế nào để chia tài sản, cũng như các trường hợp mà tiền cấp dưỡng hoặc hỗ trợ nuôi con đang tranh chấp, có thể liên quan đến một người cố gắng để che giấu tài sản hoặc thu nhập. Một nhà điều tra tài chính được đào tạo xem xét sâu vào hồ sơ của một người quan tâm. Báo cáo được chuẩn bị và thu thập thông tin liên quan đến hành vi tài chính của bên đang đề cập.

Các Kết quả Điều tra nội bộ gia đình rất hữu ích trong việc đưa lại sự cân bằng quyền lực cho khách hàng trong thời điểm dễ bị tổn thương trong cuộc đời của họ. Đối phó với các vấn đề võ trang là rất khó, đặc biệt khi có trẻ em tham gia. Thuê một điều tra viên tư nhân làm việc thay cho bạn cho phép bạn yên tâm rằng bạn có trường hợp mạnh nhất có thể, như bạn đối phó với một trở ngại khó khăn trên con đường của bạn trở về cuộc sống bạn xứng đáng.

Cuộc điều tra nội bộ có thể đưa ra bằng chứng về video, âm thanh và hình ảnh, cũng như lời khai của nhân chứng, báo cáo nền và báo cáo tài chính có thể mang lại lợi ích cho vụ kiện của bạn. Các báo cáo tóm tắt các kết quả này cũng sẽ được cung cấp cùng với một điều tra viên được cấp phép và có uy tín chuẩn bị làm chứng cho những phát hiện này tại tất cả các phiên hòa giải, các buổi điều trần và các thiết lập tòa án.

Một phương pháp tiếp cận phù hợp mà Văn phòng điều tra T&T tiếp cận các trường hợp trong nước bằng cách sử dụng kết hợp kỹ thuật thủ công cẩn thận để có thể đạt được kết quả mà khách hàng của chúng tôi xứng đáng. Các cuộc điều tra tài chính có thể chứng minh là không có giá trị trong trường hợp có khoản trợ cấp hoặc hỗ trợ nuôi con, nhưng một người vợ chồng nghi ngờ ngoại tình có thể đơn giản chỉ cần giám sát. Một trong những điều tra viên của chúng tôi rất vui được làm việc với bạn để xác định dịch vụ tốt nhất hoặc sự kết hợp các dịch vụ mà tình huống của bạn yêu cầu.

Các dịch vụ liên quan:

Các vấn đề bắt cóc trẻ em,
Kiểm tra quan hệ ngoài luồng,
Điều tra nội bộ,
Tư vấn hôn nhân

Xác định tài chính, tìm kiếm tài sản,
Các vấn đề ngoại tình,
Quan hệ công việc,
Dịch vụ giám sát vợ chồng

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!