Dịch vụ điều tra an ninh trộm cắp nội bộ của Thám tử Sài Gòn T&T

Trộm cắp bội bộ là một trong những sự vụ mà thủ phạm chính là những người quen biết gây ra có thể là người nội bộ trong công ty, người thân trong gia đình hay người giúp việc trong nhà.

Một điểm chung của các vụ đột nhập trộm cắp tài sản tại các cơ quan thường là đối tượng bên ngoài đột nhập, tuy nhiên đa phần những sự vụ đó do người trong nội bộ cơ quan cấu kết với những thành phần bên ngoài gây ra.Thông thường những trường hợp nghi ngờ người nội bộ các cơ quan không muốn trình báo cơ quan có thẩm quyền vì một số lý do cá nhân riêng.

Những trường hợp điều tra trộm cắp nội bộ bao gồm:

  • Cơ quan hay nhà bạn bị xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ là người nội bộ thực hiện.
  • Vụ trộm cắp hay lừa đảo thường xảy ra trong công ty, vì một số lý do cá nhân bạn không muốn cơ quan chức năng can thiệp.
  • Bạn tìm hiểu thấy những dấu hiệu lạ thường xảy ra và lặp đi lặp lại, có nguy cơ xâm hại đến tài sản của công ty và tổ chức.
  • Những vụ việc làm nảy sinh mâu thuẫn, làm mất đoàn kết nội bộ giữa các thành viên trong công ty.
  • Chuyên tìm hiểu và cung cấp thông tin nội bộ khác theo yêu cầu.

Có sự can thiệp từ dịch vụ điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ T&T càng sớm thì xác suất tìm ra thủ phạm càng cao. Tùy theo từng sự việc và các thông tin thu thập được chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra một biểu giá hợp lý và cụ thể nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra hãy:

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!