Điều tra hàng giả của công ty thám tử T&T

Tội phạm hàng giả là một tội phạm cổ đại. Những tiến bộ công nghệ ngày nay đã làm cho nó dễ dàng hơn nhiều so với trước đây đối với hầu hết hàng hóa, tiền tệ hoặc sáng chế bị giả mạo. Hậu quả có thể làm mất uy tín thương hiệu của bạn, dẫn đến tổn thất về tài chính.

Văn phòng điều tra tư T&T chúng tôi rất say mê bảo vệ quyền lợi của bạn trước những kẻ cắp thương hiệu.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điều tra tập trung vào việc phát hiện ra hành vi sao chép và giả mạo gian lận. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi trên thế giới để giúp bảo vệ hình ảnh của bạn khỏi những rủi ro về tài chính, tính mạng hoặc nhân sự.

Công ty chúng tôi đã là một phần của cuộc chiến chống hàng giả trên toàn thế giới trong gần hai thập kỷ. Trong thời gian này, chúng tôi đã thành công trong việc điều tra để phát hiện hàng giả ở Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và thậm chí là Hoa Kỳ, tiếp xúc với các tội phạm làm hàng giả có quy mô. Nhờ các kỹ năng đã đạt được trong khi làm việc cho một trong những dịch vụ đặc biệt tốt nhất thế giới, cũng như kiến ​​thức toàn diện về quan hệ quốc tế và chính sách và ngôn ngữ nước ngoài, đội ngũ điều tra viên của chúng tôi có khả năng thu thập thông tin thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt.

Các dịch vụ điều tra của chúng tôi bao gồm:

Điều tra chống hàng giả
Khảo sát thị trường và tình báo thị trường
Các hoạt động và điều tra bí mật
Điều tra
liên quan hình sự và dân sự
Thu thập thông tin nơi sản xuất
Điều tra vi phạm thương hiệu
Các vấn đề vi phạm bản quyền
Điều tra thương mại song phương
Khảo sát thị trường chợ đen
Nhãn hiệu và tên miền mua lại
Báo cáo lạm dụng thương hiệu trực tuyến
Bảo vệ thương hiệu
Giám sát nội bộ
Mẫu hàng giả và kiểm tra giá mua

 

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!