Quy trình dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của số điện thoại

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của số điện thoại khác của thám tử T&T đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và có đáng giá cao. Qua đó bạn có thể thấy được độ uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử T&T. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ theo quy trình của dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn số điện thoại được chia sẻ trong bài sau đây.

1. Cách thức tiếp nhận thông tin yêu cầu lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn từ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với thám tử Sài Gòn T&T theo nhiều cách thức khác nhau

Bạn có thể liên hệ với thám tử Sài Gòn T&T theo nhiều cách thức khác nhau

Thông thường các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ liên hệ với các thám tử của Sài Gòn T&T theo các cách sau đây:

Liên hệ qua số hotline

TP.HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007. Công ty luôn có thám tử trực đường dây nóng 24/7. Bạn có thể yên tâm về việc khi cần chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời. Mọi thắc mắc của các bạn về dịch vụ, về đội ngũ thám tử đều sẽ được giải đáp kỹ càng. Chúng tôi không gượng ép khách hàng phải sử dụng dịch vụ khi khách hàng thấy không yên tâm. Luôn tư vấn thật tình, tận tâm nhất qua điện thoại cho khách. Mặc dù chúng tôi cần khách hàng, nhưng không phải vì thế mà bán rẻ lương tâm, nói lời gian dối với khách.

Tới trực tiếp văn phòng làm việc

Hiện nay văn phòng thám tử Sài Gòn T&T hoạt động trên địa bàn cả nước. Văn phòng đại diện nằm tại TP.HCM và Hà Nội. Nếu bạn sinh sống tại hai địa điểm này có thể tới trực tiếp văn phòng theo địa chỉ sau:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Luôn có nhân viên trực tại văn phòng, nên bạn có thể qua bất cứ lúc nào. Ưu điểm của việc qua trực tiếp văn phòng là bạn có thể gặp trực tiếp thám tử. Việc trình bày nhu cầu và trao đổi thông tin cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tham quan và đánh giá khách quan bước đầu về đơn vị thám tử. Từ cách làm việc, con người cho tới tác phong làm việc. Để có thể yên tâm hơn trong quá trình hợp tác. Thường những khách hàng khi tới văn phòng của chúng tôi, đều có nhu cầu thật sự và sẽ ký hợp đồng. Hoặc những trường hợp khó nói qua điện thoại, thì các bạn nên tới trực tiếp. 

Liên hệ qua kênh chat zalo hoặc chat trên fanpage

Liên hệ qua kênh chat zalo hoặc chat trên fanpage

Liên hệ qua kênh chat zalo hoặc chat trên fanpage

Chúng tôi hiểu rằng các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đều có những nỗi niềm riêng. Một vài câu nói thì không thể diễn tả hết được. Vì thế chọn cách thức liên lạc bằng zalo hay fanpage cũng là hình thức được nhiều người sử dụng. Zalo và Fanpage của chúng tôi luôn có người trực, sẽ trả lời các bạn ngay khi có thể. Mọi nỗi niềm và yêu cầu cần gửi gắm, bạn có thể bày tỏ trong tin nhắn để chúng tôi nắm bắt thông tin.

2. Cách thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của số điện thoại

Sau khi cả 2 bên đã có sự trao đổi cụ thể về thông tin cũng như chi phí của dịch vụ này. Công ty thám tử T&T sẽ báo giá chi tiết cho các bạn về chi phí kèm các điều khoản đã thỏa thuận. Nếu bạn đồng ý với mức phí và điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký kết. Nếu bạn ở gần các bạn có thể tới trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng. Hoặc có thể duyệt hợp đồng bản mềm online, sau đó chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng tới bạn để ký và chuyển lại một bản. 

Thủ tục nhanh chóng và gọn nhẹ, khi ký kết bạn sẽ phải thanh toán chi phí theo lộ trình trong hợp đồng. Hai bên có trách nhiệm thực hiện đúng quy định trong hợp đồng.

3. Quy trình thực hiện nhiệm vụ lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn tại Sài Gòn T&T

Khi các điều khoản trong hợp đồng được thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình làm việc đảm bảo đúng thời gian đã hẹn với khách.

Phân bổ thám tử điều tra và lập kế hoạch cụ thể

Công ty sẽ phân bổ thám tử điều tra và lập kế hoạch cụ thể

Công ty sẽ phân bổ thám tử điều tra và lập kế hoạch cụ thể

Thám tử được phân công nhiệm vụ sẽ là người trực tiếp lên kế hoạch và thời gian cụ thể. Dựa vào số điện thoại khách hàng cung cấp, tiến hành các phương thức để lấy list cuộc gọi và tin nhắn. Tùy tình hình thực tế mà cách thức thám tử thực hiện có thể khác nhau. Miễn sao phải đảm bảo các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng. 

Báo cáo kết quả cho khách hàng và kết thúc hợp đồng

Sau khi hoàn tất toàn bộ nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của số điện thoại được yêu cầu. Thám tử có nhiệm vụ sắp xếp thông tin theo file dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Thông tin phải đảm bảo tính trung thực và chính xác. Bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng và kết thúc hợp đồng. Riêng điều khoản bảo mật thông tin sẽ được duy trì dù hợp đồng đã kết thúc.

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi và tin nhắn số điện thoại của thám tử T&T. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!