Những điều cần biết về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T đã cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe được 20 năm nay. Nhận được đánh giá phản hồi tốt của khách hàng trong nhiều năm liền. Hiện nay chúng tôi vẫn nỗ lực và phát triển đẩy mạnh dịch vụ này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ ngay với thám tử T&T để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn muốn hiểu thêm về dịch vụ này, đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

1. Thực chất của dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân biển số xe là gì?

Thực chất của dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân biển số xe là gì?

Thực chất của dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân biển số xe là gì?

Đây là dịch vụ mà các thám tử phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn để điều tra và truy xuất cũng như xác minh các thông tin cá nhân của chủ biển số xe mà khách hàng cung cấp. Từ đó có thế biết được các thông tin liên quan một cách chính xác và trung thực nhất. Thông thường nếu biển số xe thật, thám tử sẽ chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ là có thể có kết quả. Thông tin cung cấp cho khách hàng đảm bảo độ chính xác cao.

Hiện tại dịch vụ này được trung tâm thám tử T&T phục vụ trên toàn quốc. Khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính sau:

Thông tin về chủ sở hữu biển số xe 

Việc đầu tiên chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin về chủ của biển số xe. Gồm các thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân, địa chỉ thường trú đăng ký trong căn cước, số điện thoại…. Và một số thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Những thông tin mà khách hàng muốn điều tra thêm như: nhân thân, các mối quan hệ xã hội, công việc, học tập, tình trạng hôn nhân…. thám tử Sài Gòn T&T sẽ hỗ trợ bạn với mức chi phí hợp lý. 

Cung cấp thông tin về chiếc xe

Trong gói dịch vụ tìm kiếm thông tin chủ nhân qua biển số xe, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của chiếc xe đó. Những thông tin về hồ sơ phương tiện phục vụ cho mục đích điều tra của bạn. Các thông tin cụ thể như: hãng xe là gì, số khung, số máy, giấy đăng ký xe, năm sản xuất, xe có đang bị thế chấp hay không và một vài thông tin liên quan khác.

2. Trường hợp nào cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe?

Trường hợp nào cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe?

Trường hợp nào cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe?

Có rất nhiều trường hợp trong cuộc sống mà chúng ta cần tìm cách giải quyết bằng cách liên hệ trực tiếp với chủ nhân của biển số xe. Một trong những cách có thể liên hệ là lấy thông tin qua cách điều tra biển số xe. Vậy trường hợp nào cần thiết cho dịch vụ này? Bạn tham khảo ngay thông tin sau đây:

  • Gặp nhiều là đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn. Bạn chỉ kịp nhìn thấy và chụp lại biển số xe của kẻ đó. Trong trường hợp này biển số xe sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác điều tra chiếc xe gây tai nạn đó. Và việc sử dụng dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe là giải pháp hữu hiệu khi này.
  • Đối tượng sử dụng chiếc xe có biển số xe bạn ghi lại được để đi trộm cắp tài sản. Những tài sản giá trị bị lấy cắp rất cần được điều tra. Vì vậy việc nhờ thám tử điều tra thông tin còn giúp ích nhiều cho việc bạn tìm được đối tượng, lấy lại tài sản. Nhiều gia đình lắp camera giám sát đã ghi lại được biển số xe của tên trộm. Dựa vào camera ghi lại được, thám tử sẽ có thêm căn cứ để đẩy nhanh tốc độ truy xuất thông tin.
  • Sử dụng trong trường hợp bạn crush ai đó, mà chỉ biết biển số xe của họ. Lúc này chỉ cần nhờ các thám tử điều tra thông tin chủ xe là bạn sẽ có những gì cơ bản nhất về đối tượng đó. Trong trường hợp này chỉ quan tâm tới số điện thoại và tình trạng hôn nhân, người yêu của đối phương mà thôi.

3. Giá thành dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe 

Giá thành dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe 

Giá thành dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

Hiện nay mặt bằng chung của dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe thường dao động trong khoảng 1.5-2 triệu. Ngoài ra chi phí có thể thay đổi theo tùy từng tình huống phát sinh. Vì dụ như trường hợp biển số xe khách hàng cung cấp là giả, hoặc đã sang tên nhiều người, không chính chủ. 

Thời gian thám tử điều tra thông tin thường rất nhanh, thường dưới 2 tiếng đồng hồ. Phạm vi phục vụ dịch vụ trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Thông tin cung cấp cho khách hàng dưới dạng hình ảnh, đầy đủ, chi tiết. Có tính chính xác cao, minh bạch, trung thực.

Trên đây là những chia sẻ của thám tử T&T về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com
Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!