Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber

Thực tế các ứng dụng như mạng xã hội như: Facebook, zalo và viber hay Email đang thu hút một lượng lớn người dùng. Các bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ thông tin nào từ các ứng dụng này thông tin công khai cho tới các bí mật cá nhân.

Xuất phát từ những động cơ khác nhau có thể là tích cực hay tiêu cực mà khá nhiều người đã tìm cách kiếm soát và xâm nhập vào tài khoản cá nhân như Viber, facebook, zalo và Email của người khác để tìm kiếm những thông tin bí mật. Tuy nhiên, để có thể xâm nhập cũng như bẻ khóa hay hack các tài khoản này không phải là điều đơn giản. Đây là một trong những lý do mà nhiều khách hàng là nạn nhân đã tìm đến Công ty điều tra T&T nhờ hỗ trợ, giúp đỡ:

Dịch vụ điều tra tìm chủ nhân địa chỉ Facebook, zalo hay viber

  • Chính sự bùng nổ công nghệ thông tin kéo theo sự xuất hiện nhiều trang mạng xã hội. Với sứ mệnh là kết nối giữa người dùng trên toàn thế giới, chia sẻ kiến thức và thông tin mạng xã hội và đặc biệt là facebook, zalo hay viber đang dần trở thành một kênh thông tin không thể thiếu đối với rất nhiều người.
  • Sự tiện lợi mà mạng xã hội đem lại cho người dùng thì bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực đó, facebook cũng đem lại không ít phiền toái cho người dùng. Lợi dụng sự lan truyền mọi thông tin một cách nhanh chóng đã có nhiều tài khoản facebook, zalo hoạt động không lành mạnh làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín và cuộc sống của nhiều cá nhân tổ chức khác.
  • Vì thế có rất nhiều khách hàng nạn nhân tìm đến dịch vụ điều tra facebook, zalo, viber của chúng tôi khi gặp sự cố đáng tiếc. Đa phần trong đó muốn biết chủ nhân facebook, viber hay zalo là ai và địa chỉ hiện tại của những người đứng tên sau tài khoản giả mạo kia.
  • Công ty điều tra T&T với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp cao sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty điều tra T&T sẽ giúp gì cho bạn

  • Điều tra chủ nhân và thông tin cá nhân như: Nơi ở, công việc hiện tại, họ và tên, mối quan hệ của đối tượng.
  • Điều tra xác minh thông tin người thân liên quan đến đối tượng.
  • Ngăn chặn tất cả những hoạt động tương tự trên facebook, zalo mà đối tượng đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi gặp các sự cố trên:

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!