Cách thức để định vị số điện thoại của người khác như thế nào?

Hiện nay nhu cầu định vị số điện thoại nhằm mục đích theo dõi, giám sát đối tượng nào đó đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm sao để định vị thuê bao điện thoại chính xác nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn quan tâm về chủ đề này, đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi.

1. Một số mục đích trong việc định vị số điện thoại

Một số mục đích trong việc định vị số điện thoại

Một số mục đích trong việc định vị số điện thoại

Bạn có thể hiểu định vị là một trong những chức năng cho phép bạn có thể biết được vị trí của số thuê bao đó đang ở đâu. Giống hình thức theo dõi gián tiếp lịch trình di chuyển của người nào đó thông qua số điện thoại. Dựa vào hệ thống định vị toàn cầu GPS và kết nối internet là bạn đã có thể thông qua đó để xác định được vị trí của đối tượng mà bạn muốn giám sát.

Việc định vị này cũng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là lĩnh vực điều tra phá án, lĩnh vực giám sát con cái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chuyên dụng có chức năng định vị, giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý con em mình tốt hơn. Các cặp vợ/chồng cũng có thể nắm bắt được lịch trình của đối phương rõ hơn. Nhiều người sử dụng việc định vị số điện thoại để điều tra và thu thập chứng cứ vợ/chồng ngoại tình…..Có vô vàn những mục đích khác nhau để con người sử dụng dịch vụ này. 

2. Cách thức để định vị số điện thoại của người khác như thế nào?

Trong thời buổi xã hội phát triển, công nghệ 4.0 được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Thì việc theo dõi, giám sát định vị vị trí của một ai đó không còn nhiều khó khăn như thời kỳ trước kia. Bởi đơn giản bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh để làm trợ thủ đắc lực trong việc theo dõi. Tuy nhiên làm sao để làm được điều đó thì cần có sự hướng dẫn cụ thể cho từng cách thức.

Sử dụng một số ứng dụng định vị miễn phí

Sử dụng một số ứng dụng định vị miễn phí

Sử dụng một số ứng dụng định vị miễn phí

Google timeline là một trong những ứng dụng rất hữu ích của google. Nó cung cấp cho bạn lịch trình cụ thể của số thuê bao di động thông qua việc người đó bật tính năng ghi lại nhật ký di chuyển. Chỉ cần bạn đăng nhập mail trên chiếc điện thoại đó, bạn sẽ được google gửi về nhật ký di chuyển trong thời gian cụ thể. Tới những đâu, dừng ở đó bao lâu, vào giờ nào, ngày nào….Mọi thứ sẽ có rất chính xác và đầy đủ. 

Tuy nhiên để làm được điều này, buộc bạn phải cài đặt google timeline trên điện thoại của số thuê bao kia. Việc này chỉ áp dụng được trong trường hợp theo dõi người thân, con cái mà thôi.

Sử dụng phần mềm định vị bí mật

Sử dụng phần mềm định vị bí mật

Sử dụng phần mềm định vị bí mật

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi định vị nhanh chóng số điện thoại. Chỉ cần bạn bí mật cài đặt phần mềm vào trong điện thoại của số thuê bao bạn muốn thì mọi lịch trình di chuyển của thuê bao đó đều được gửi tới điện thoại của bạn mỗi ngày. Những phần mềm này thường cần phải bỏ chi phí để mua. Bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp để được hướng dẫn.

Sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại

Đây là cách có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, mục đích của khách hàng. Nếu như các cách trên đều không thể giúp bạn định vị được vị trí của số điện thoại lạ. Thì đây lại là giải pháp tốt nhất để làm điều đó. Hiện dịch vụ được cung cấp rộng rãi bởi các đơn vị thám tử trên cả nước. Và Sài Gòn T&T cũng là một trong những đơn vị đó. 

Với nghiệp vụ và kinh nghiệm nhiều năm, các thám tử của T&T chắc chắn có thể giúp bạn định vị được vị trí của số thuê bao lạ. Đặc biệt thông tin cung cấp nhanh chóng kịp thời. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Độ chính xác cao, thông tin được bảo mật tốt.

3. Dịch vụ định vị số điện thoại tại Sài Gòn T&T chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị thám tử chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm ra vị trí của số điện thoại nào đó, hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử Sài Gòn T&T để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau, trong đó dịch vụ định vị số điện thoại lại rất được khách hàng ưa chuộng.

Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng. Có rất nhiều khách hàng biết tới chúng tôi thông qua các khách hàng cũ giới thiệu. Qua đó có thể thấy được sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi. Chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ khách hàng tận tâm, hiệu quả cao. Giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích của mình. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ với trung tâm thám tử Sài Gòn T&T qua:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com
Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!