Bồ công anh kỳ 2

Khuê vẫn gửi con đến lớp, vẫn ra mở cửa hàng. Nhưng không có tâm trí đâu làm gì. Cô còn lấy nhầm đơn thuốc cho một người khách. Có lẽ không ổn, vì nghề của cô ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng người khác. Vậy là cô đành đóng cửa, về nằm ở nhà, chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại chờ cuộc gọi của dịch vụ điều tra ngoại tình T&T.

4 ngày trôi qua, thật nặng nề và mệt mỏi. Trong 4 ngày ấy chồng Khuê có gọi về nói chuyện với con một lần. Cô cũng chỉ hỏi han qua quít vì chỉ sợ lại làm chồng cô nghi ngờ điều gì đó. Cô mong gì từ thám tử? Dường như cô đang muốn một sự thật để đánh bay những linh cảm, những điều cô lo sợ.

Rồi cuộc gọi cũng đến vào đúng sáng ngày thứ 5. Công ty điều tra ngoại tình T&T mời cô lên văn phòng của họ. Thám tử Đăng – người vừa trở về từ Ban Mê Thuột theo thông tin tấm vé máy bay cô cung cấp tiếp cô. Nhìn cách anh điềm đạm rót ly nước lạnh mời, Khuê cảm giác kết quả rất xấu. Nhưng dù sao thì cô cũng cần biết tất cả.

  • Em có đăng ký kết hôn với anh Nam không? – thám tử Đăng hỏi câu đầu tiên
  • Dạ, em chưa kịp làm, quê anh ấy xa quá, em có giục nhưng anh bảo để đợt tới về – Khuê trả lời, trống ngực đập thình thịch
  • Vậy là rõ rồi. Em phải hết sức bình tĩnh, và xác định. Anh có đủ chứng cứ và thông tin về chồng em tại Ban Mê Thuột – thám tử Đăng nhìn cô với vẻ ái ngại.

Thì ra Nam – chồng cô đã kết hôn chính thức ở Ban Mê Thuột. Cuộc hôn nhân của anh và người vợ đó đã nhiều năm, họ có 2 người con. Chị ấy chính là bạn học của anh ở trường đại học trong Sài Gòn. Hai người yêu nhau từ sinh viên, chưa ra trường đã làm đăng ký kết hôn vì chị có thai. Rồi anh cũng chuyển về quê chị sinh sống. Mãi khi con đầu lòng của anh chị 7 tuổi anh mới ra Hà Nội theo một dự án hợp tác với nước ngoài.

Vậy mà, sao mọi người ở quê anh không nói gì cả vậy? Sao ba mẹ anh vẫn đồng ý đám cưới giữa anh và cô? Tại sao?

Khuê bị lừa dối hay người vợ kia bị lừa dối. Giờ thì Khuê hiểu vì sao cứ khoảng 1 tháng anh lại đi công tác 1 lần. Mỗi lần anh đi là Khuê không liên lạc được, chỉ có anh chủ động gọi về. Và vì sao cô nói chuyện tết này về quê nội khi con cũng 2 tuổi rồi thì anh gạt đi, bảo tàu xe đông đúc, để anh về 1 mình 2 hôm rồi ra.

Khuê thành người đàn bà đi cướp chồng người khác ư? Thật là đau đớn quá. Nếu chị cô không khuyên nhờ dịch vụ điều tra T&T thì cô còn bị lừa dối đến bao giờ.

Từ công ty điều tra T&T, Khuê không biết làm thế nào mình đã về đến nhà. Cô phải lấy viên đá lạnh để lên trán cho bình tĩnh. Không thể khóc, không thể gục ngã, con gái đang chờ Khuê đón kia mà.

Đúng rồi, căn nhà này cũng là bố mẹ cô tặng. Và giờ đây sẽ chỉ 2 mẹ con Khuê, cô sẽ trả anh về nơi chính xác là nhà của anh.

Hết

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Bồ công anh  kỳ 1 tại đây

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!