Bồ công anh kỳ 1

Khuê đóng cửa nhà thuốc sớm hơn thường lệ rồi vội vã tạt qua chợ, đón con. Chồng cô báo tối nay anh đi công tác, bay chuyến 8h. Khuê đã quen vì đặc thù nghề nghiệp của chồng là vậy. Nhưng mỗi lần anh đi cô lại thấy tâm trạng mình bất thường mà không giải thích được.

Ngày Khuê báo sẽ lấy chồng quê tận miền Tây Nam Bộ, bố mẹ cô phản đối. Ông bà cho rằng xa xôi vậy làm sao cô biết hết về gia đình anh, làm sao hòa hợp. Nhưng trước những lý lẽ đầy thuyết phục của Khuê ông bà đành đồng ý. Mà cũng chẳng có gì phải nghĩ ngợi thật. Anh làm việc tại Hà Nội từ nhiều năm nay. Cô quen biết khá nhiều bạn bè chung của anh, cũng đã vào thăm gia đình anh. Khi anh về ra mắt, ông bà còn khen ngợi. Anh có vẻ chân thật của người miền trong, lại chững chạc và rất yêu chiều Khuê.

Điều kiện xa xôi nên đám cưới của Khuê và anh giảm đi nhiều thủ tục. Chỉ 1 lần ba mẹ anh ra xin cưới rồi dự tiệc ở nhà gái luôn. Sau đó cô về quê chồng đúng 3 hôm làm vài chục mâm mời họ hàng. Vội đến nỗi giấy đăng ký kết hôn còn chưa làm được. Đã mấy lần cô giục, anh cứ bảo chờ dịp về. Chẳng ai như cô, lấy chồng đàng hoàng mà giấy khai sinh của con phải ra làm thủ tục cha nhận con ngoài giá thú ở phường. Nhưng chờ anh thì con không có giấy tờ tiêm chủng, rồi còn gửi trẻ nữa.

Anh ăn vôi 2 bát cơm rồi kêu taxi ra sân bay. Chỉ còn 2 mẹ con ở nhà cô thong thả chơi đùa, mở máy tính ra xem lại những tấm ảnh cưới ngày xưa còn lưu. Hộp thư của anh chưa tắt, cô thoáng nhìn thấy thông báo đặt vé của Vietnam Airline, Nguyen Thanh Nam chặng HN – Buonmathuot. Ơ, sao vậy. Anh bảo đi công tác thành phố Hồ Chí Minh cơ mà. Nhìn lại ngày, chính xác là hôm nay, chuyến bay lúc 8h30 tối.

Có chuyện gì ở đây vậy nhỉ? Có chuyện gì mà anh phải dấu cô điểm đến?

Khuê không ngủ cả đêm với những câu hỏi trong đầu. Nhưng cô chờ sáng để gọi anh thử xem. Máy của anh ngoài vùng phủ sóng. Có thể anh còn ngủ, cô biết anh sẽ gọi lại vì máy cài chế độ báo cuộc gọi nhỡ.

  • Em gọi gì sớm vậy? – Anh dậy xong đi họp giờ mới gọi lại được
  • Anh qua chỗ bạn em ở đường Nguyễn thị Minh Khai cầm cho ít đồ về nhé, lúc nào tiện anh qua cũng được – Anh cũng biết cô bạn thân này của Khuê ở Sài Gòn, anh và cô đã ghé thăm cô ấy 1 lần.

Anh lặng im một lúc rồi mới trả lời cô:

  • Anh sợ không qua được, hết họp rồi nhậu nhẹt liên miên, hay em bảo bạn em chuyển phát nhanh đi
  • Vâng, anh bận thì thôi vậy

Cái vé Ban Mê Thuột kia không hề sai. Nhưng anh vào đó làm gì? Tại sao phải nói dối cô?

Khuê không chịu nổi những nghi ngờ làm đầu óc mình bấn loạn. Cô gọi và kể cho chị gái. Chị cô bảo rằng đàn ông chỉ nói dối vợ khi có tình cảm bên ngoài. Mà chồng Khuê thì đi công tác triền miên vậy, chuyện đó không có gì lạ.

  • Chị cũng không nói không để em lo lắng, nghi ngờ. Ngay bây giờ chị sẽ gọi cho công ty điều tra ngoại tình T&T. Trong 5 ngày chồng em đi công tác, em sẽ có kết quả.

Khuê buộc phải đồng ý phương án của chị. Vì nếu để thế này, cô sợ những câu hỏi làm cô ốm mất.

Còn tiếp

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Bồ công anh  kỳ 2 tại đây

Bài viết liên quan

ẢNH ĐẸP

error: Content is protected !!